1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
10.797346,106.677250

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV Polaris Chuyên cung cấp các sản phẩm về khẩu trang kháng khuẩn, đồ lót, áo thun, may gia công, với chất lượng cao mang thương hiệu erics, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng, rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ.

kh

Giới thiệu

 

THẾ MẠNH CỦA POLARIS

Tập trung vào hai hoạt động chủ lực: sản xuất – kinh doanh trong nước và xuất khẩu, Polaris không ngừng nỗ lực hướng đến hình ảnh doanh nghiệp CHUYÊN NGHIỆP – VÌ CỘNG ĐỒNG. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng hệ thống kiểm nghiệm tân tiến. Nghiêm túc, cẩn thận từ khâu nghiên cứu, phát triển, chặt chẽ trong khâu thiết kế và chuẩn hóa trong công nghệ, Thiên Long Hải  tự hào khẳng định doanh nghiệp sản xuất đồ may mậc hàng đầu của Việt Nam.

 

SƠ LƯỢC VỀ THIÊN LONG HẢI

CÔNG TY TNHH Thiên Long Hải với quá trình họat động hơn 20 năm trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong ngành may mặc Việt Nam. Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và kết hợp với những giải pháp công nghệ tiên tiến của Nhật, Đài Loan để cho ra đời những sản phẩm với công nghệ chuẩn quốc tế tạo được tiếng vang và uy tín trên thị trường nội địa.


Xưởng sản xuất được trang bị với hệ thống dây chuyền khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa rộng rãi và ngăn nắp, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên  dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài ra, tất cả quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống khép kín nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm của Thiên Long Hải

Trong bối cảnh thị trường hàng may mặc trong và ngoài nước đang nổi lên đầy tiềm năng, chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững của mỗi khách hàng. Thiên Long Hải  xứng đáng là đối tác tin cậy nhất để cùng đồng hành và phát triển.

 

TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ

Với sứ mệnh đưa EricsPolaris trở thành thương hiệu hàng đầu đối với thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng chất lượng là giá trị cốt lõi xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp. Thiên Long Hải không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, cùng với những giải pháp thông minh nhất cho đối tác nhằm tăng năng suất và sức khỏe của cộng đồng. 

 

Bài viết liên kết

https://thanhnien.vn/ban-can-biet/trang-phuc-lot-nam-erics-polaris-san-pham-chat-luong-vi-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-46774.html 

Công ty TNHH Thiết Bị Điện An Toàn Bảo Hộ Bá Phú Thịnh

c

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908093703